GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần ứng dụng và Phát triển công nghệ Việt – Mỹ (AVTC) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý cơ quan và Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần ứng dụng và Phát triển công nghệ Việt – Mỹ được thành lập trên cơ sở các thành viên và đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi. AVTC là đầu mối hợp tác với các trung tâm nghiên cứu, phát triển và các chuyên gia, nhà khoa học có uy tín trên thế giới và Việt Nam về lĩnh vực hoạt động.

Với mục tiêu trở thành một tổ chức nghiên cứu và phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực xây dựng công trình giao thông nói riêng, cùng phương châm “Cung cấp những sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng nhất”, Công ty Cổ phần ứng dụng và Phát triển công nghệ Việt – Mỹ cam kết luôn đem đến cho Quý cơ quan và Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Một số đối tác chiến lược góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty

Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Vật liệu mới

AVTC đặt mục tiêu trở thành đơn vị nghiên cứu và phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực vật liệu và kết cấu xây dựng.

Thí nghiệm & Kiểm định Chất lượng Công trình

AVTC nghiên cứu đánh giá, thiết lập hệ thống quản lý, vận hành khai thác và kế hoạch bảo trì hệ thống công trình giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi, và hạ tầng đô thị.

Tự động hóa Quản lý & Vận hành Công trình

AVTC nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới giúp tự động hóa công tác thiết kế, quản lý và vận hành công trình.

Đề tài cấp nhà nước: Nghiên cứu thiết kế, chế tạo bê tông asphalt tái chế ấm và ứng dụng trong xây dựng đường ô tô” (2018-2019)

04 đề tài cấp Bộ GTVT về công nghệ bê tông asphalt tái chế

01 Bằng độc quyền sáng chế

Nhận xét của chuyên gia

Công ty AVTC có đội ngũ là các nhà khoa học trẻ năng động và có trình độ chuyên môn cao về kết cấu và khoa học vật liệu. Một số sản phẩm nghiên cứu của AVTC có tính mới và có khả năng ứng dụng cao trên thực tế.

PGS. TS. Đào Văn Đông , Viện chiến lược & Phát triển GTVT - Bộ Giao thông Vận tải